Mammut Whey Protein hương dâu phô mai và chocolate chips là một loại thực phẩm bổ sung dinh dưỡng thể thao chứa 82.8% protein concentrate, giúp hỗ trợ phát triển cơ bắp tối đa. Hàm lượng BCAA tự nhiên trong Whey protein Mammut tương đối cao, 5.7g cho mỗi lần dùng, điều này giúp gia tăng nhanh hàm lượng amino acid trong máu, từ đó giúp hỗ trợ tốt hơn trong việc xây dựng, duy trì và phát triển cơ bắp.
- Whey protein là gì? Là phần chất lỏng của sữa được tách ra trong quá trình sản xuất phô mai. Thành phần của whey chứa hai loại protein chính: casein (80%) và whey (20%). Trong quá trình sản xuất phô mai, các phần chất béo của sữa bị đông lại và whey được tách ra khỏi phô mai như một sản phẩm phụ. Sau khi được tách ra trong quá trình sản xuất phô mai, whey trải qua các bước chế biến khác nhau để trở thành thứ mà mọi người thường gọi là whey protein.
- BCAA (Branched-chain aminoacids) là gì? Là một nhóm ba axit amin thiết yếu: leucine, isoleucine và valine. Công dụng chính là dùng để thúc đẩy sự tăng trưởng các nhóm cơ và nâng cao hiệu suất vận động đồng thời giúp giảm tình trạng mệt mỏi, đau nhức cơ sau khi hoạt động thể chất.
Với công thức tiên tiến, được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 9001, IFS và HACCP. Đảm bảo cung cấp cho cộng đồng thể thao một sản phẩm mà không chứa bất kì chất cấm nào.
Mọi người đều biết, chất lượng sản phẩm của Đức luôn đứng ở vị trí đầu tiên trên thị trường thế giới. Whey Mammut, thương hiệu đến từ Đức, sản phẩm được sản xuất và đóng gói tại Đức, chỉ điều này đã khẳng định được chất lượng của sản phẩm.
Thành Phần:
- 82.8% whey protein concentrate.
- 8% sô cô la vụn (ca cao, đường, bơ ca cao, bột ca cao).
- Chất nhũ hóa: sunflower lecithins.
- Hương liệu.
- Chất làm đặc (carrageenan).
- Axit (axit citric).
- Màu (betanin).
- Chất tạo ngọt (sucralose, acesulfame K).
Công dụng:
- Bổ sung Whey Protein Concentrate, giúp xây dựng và phát triển cơ bắp.
- Hỗ trợ phục hồi và tái tạo lại cơ bắp sau khi tập luyện.
- Giảm mệt mỏi, đau nhức cơ bắp sau tập.
- Có thể giúp thay thế như một bữa ăn nhẹ.
Hướng dẫn sử dụng:
- Pha 2 muỗng (25g) bột Whey Protein với 300ml sữa tách béo hoặc với nước lạnh.
- Dùng ngay sau khi tập luyện, đặc biệt là sau khi tập tạ sẽ kích thích quá trình tổng hợp protein trong cơ bắp.
- Ngon hơn khi uống lạnh.
Lưu ý: Cần đa dạng trong chế độ dinh dưỡng hàng ngày, nên cân bằng giữa việc tập luyện và bổ sung dinh dưỡng.
Cách bảo quản:
- Đậy kín sản phẩm nơi khô ráo, tránh ánh nắng trưc tiếp.
- Bảo quản ở nhiệt độ phòng không vượt quá 25°C.
- Sử dụng trong vòng 4 tháng sau khi mở.