Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật thông tin (quyền riêng tư)

https://viethealthbeauty.com.vn/ cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng. Quý khách vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Theo quy định của chúng tôi, để sử dụng được các dịch vụ của https://viethealthbeauty.com.vn, quý khách hàng đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho người nhận. Khách hàng có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được https://viethealthbeauty.com.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Phạm vi sử dụng thông tin:

Thông tin mà quý khách cung cấp chúng tôi sẽ sử dụng cho việc kiểm duyệt đơn hàng và cung cấp dịch vụ cho khách hàng. Những thông tin này sẽ được lưu giữ để phục vụ cho những đơn hàng sau này. Đồng thời, chúng tôi sẽ căn cứ vào đó để quản lý tài khoản khách hàng, xác minh chủ tài khoản trước khi thực hiện giao dịch. Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của  Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website. Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.

3. Thời gian lưu trữ thông tin: 

Chúng tôi tuyệt đối sử dụng thông tin của quý khách theo đúng quy định của chính sách bảo mật. Thông tin cá nhân mà quý khách cung cấp sẽ được lưu trữ kể từ khi tạo tài khoản tại website cho đến lần cập nhật gần nhất. Các chi tiết giao dịch khác sẽ được lưu trữ trong suốt thời gian web hoạt động. Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép bạn có thể truy cập hoặc chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của bạn, hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân hãy gửi e-mail cho chúng tôi đến mail: info@viethealthbeauty.com.vn

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

Công Ty TNHH Sức Khoẻ Và Sắc Đẹp Việt (Viet Health & Beauty Co., Ltd.)
Địa chỉ: 78/1C Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại:  028.3535.2530

Email: info@viethealthbeauty.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/VietHealthBeauty

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khi mua hàng tại website, chúng tôi không có thông tin về tên tài khoản và mật khẩu mua hàng của khách hàng. Chỉ có chính người mua mới quản lý những thông tin này. Vì thế, nếu bạn không bảo mật tuyệt đối để người khác biết và sử dụng thì bạn sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp về vấn đề này.

Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cho phép bạn có thể chỉnh sửa, xóa thông tin cá nhân của bạn, hoặc nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về các điều khoản thông tin cá nhân hãy gửi e-mail cho chúng tôi tại info@viethealthbeauty.com.vn hoặc gọi số

028 3535 2530 để được hỗ trợ trực tiếp

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

https://viethealthbeauty.com.vn/ cam kết không bán, không chia sẻ dẫn đến việc làm lộ thông tin cá nhân của khách hàng vì mục đích thương mại, vi phạm những cam kết đã được đặt ra trong quy định chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại https://viethealthbeauty.com.vn/. Chúng tôi chỉ bắt buộc phải tiết lộ thông tin cá nhân của bạn khi cơ quan pháp luật có thẩm quyền yêu cầu. Chúng tôi cam kết rằng những thông tin mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật và được sử dụng để đem lại lợi ích tối đa cho bạn.

Chúng tôi sẽ nỗ lực để đảm bảo thông tin của bạn được giữ bí mật. Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, cũng như tình trạng ăn cắp thông tin trên internet, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của bạn. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, chúng tôi khuyên bạn không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi. Trang web có thể có các liên kết đến các website khác. Các website liên kết này có thể không thuộc phạm vi quản lý của chúng tôi và chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ website liên kết nào. Nghiêm cấm mọi hành vi trực tiếp hoặc gián tiếp can thiệp vào việc phá hoại hệ thống. Nếu vi phạm, chúng tôi truy tố hành vi trước pháp luật.

https://viethealthbeauty.com.vn/ có đặc quyền và toàn quyền chỉnh sửa nội dung trong trang này mà không cần phải cảnh báo hoặc báo trước. Bạn đã đồng ý rằng, khi bạn sử dụng website của chúng tôi sau khi chỉnh sửa nghĩa là bạn đã thừa nhận, đồng ý tuân thủ cũng như tin tưởng vào sự chỉnh sửa này. Do đó bạn nên xem trước nội dung trang này trước khi truy cập các nội dung khác trên website.

Website https://viethealthbeauty.com.vn/ do Công ty TNHH Sức khỏe và Sắc đẹp Việt quản lý, mã số thuế 0316875978. Các điều khoản và nội dung được điều chỉnh và phê duyệt bởi cơ quan pháp luật và Bộ Công Thương Việt Nam.