được phát triển bởi đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng chuyên biệt kết hợp với VĐV chuyên nghiệp.
khẳng định chất lượng và lòng tin.
Sản phẩm nằm trong THE COLOGNE LIST, minh chứng chất lượng cho việc phòng chống chất cấm, doping trong thể thao.

BEST BODY NUTRITION

Best Body Nutrition hiểu được rằng với người tập luyện thể thao hay các vận động viên chuyên nghiệp, việc bổ sung dinh dưỡng là điều rất cần thiết. Chúng tôi mong muốn cung cấp một dòng sản phẩm phân khúc cao cấp đáp ứng mọi nhu cầu về protein, carbohydrate, vitamin và khoáng chất.

Chất lượng

Sản phẩm Best Body cạnh tranh bởi tính ưu việt của sản phẩm chứ không phải giá cả:

  • “Ưu thế của sản phẩm “Made in Germany” không phải là giá cả, ngay cả bản thân người Đức cũng thừa nhận “hàng của Đức tốt nhưng giá không rẻ”. Với người Nhật Bản, bạn có thể thương lượng giá cả, nhưng người Đức thì không thể giảm giá. Người Đức thậm chí không thừa nhận có chuyện “sản phẩm tốt mà giá rẻ”.
  • Ưu thế của hàng “Made in Germany” là ở chất lượng, giải quyết vấn đề kỹ thuật đặc biệt và dịch vụ sau bán hàng. Thông thường sản phẩm của doanh nghiệp Đức đều có đẳng cấp hàng đầu thế giới, độ khó cao. 30% sản phẩm xuất khẩu của Đức đều không có đối thủ cạnh tranh. Từ hóa chất, máy móc, sản phẩm công nghệ cao, đồ gia dụng trong bếp cho đến những đồ thể thao của Đức đều là những sản phẩm có chất lượng vượt trội. Dòng chữ “Made in Germany” đã trở thành sự khẳng định chất lượng và lòng tin.”

Nói không với chất cấm – doping

Tất cả sản phẩm sản xuất đều tuân theo các tiêu chuẩn của DIN EN ISO 9001, IFS và HACCP. Không có bất kỳ nguyên liệu thô biến đổi gen, không có aspartame và càng nói không với chất cấm. Bằng chứng tiêu biểu là các sản phẩm Bets body nằm trong THE COLOGNE LIST*, và hợp tác với Trung tâm đào tạo Olympic Stuttgart chống doping – chất cấm trong thể thao.

 

Kết hợp với Trung tâm Olympia Stuttgart chống doping trong thể thao
Kết hợp với Trung tâm Olympia Stuttgart chống doping trong thể thao
Danh sách chứa các sản phẩm đã kiểm tra và chứng nhận sản phẩm không chứa các chất bị cấm hoặc có liên quan đến doping bởi Đức

 

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp năng lượng và protein chất lượng cao cần thiết cho cơ thể. Bất kể mục tiêu tập luyện của bạn là gì – Best Body Nutrition cũng là một sự lựa chọn lý tưởng cho việc tập luyện và bổ sung dinh dưỡng.