Với hương vị thơm ngon, dễ ăn, tiện lợi hơn các loại viên uống thông thường, việc bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.
Sản phẩm không chứa gluten, gelatin, không gây biến đổi gen.
Được làm bằng các nguyên liệu thuần chay và không chứa gluten tốt nhất, Goli mang đến những sản phẩm không chỉ ngon miệng mà còn tốt cho sức khỏe với thành phần là những loại thực vật tốt cho sức khỏe.

Về Goli

Là một thương hiệu sản phẩm về sức khỏe từ Mỹ được ra đời từ 2019, Goli đã và đang trở thành một cái tên quen thuộc trong các lựa chọn về cải thiện và nâng cao sức khỏe được sử dụng hằng ngày với Hương THƠM – Vị NGON – Sức khỏe TỐT (không chỉ lợi ích sức khỏe mà còn phải thơm ngon).

Mục tiêu của Goli Nutrition muốn hướng đến sức khỏe và hạnh phúc con người. Điều đó đã được thể hiện khi Goli đồng hành cùng Vitamin Angels* trong các hoạt động cung cấp cho phụ nữ mang thai và trẻ em các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu hỗ trợ sức khỏe tốt và một tương lai tươi sáng.

Ngoài ra, Goli cũng tích cực tham gia các tổ chức bảo vệ môi trường để góp phần chung tay giữ vững môi trường sống xanh – sạch – đẹp như Dự án Eden Reforestation và các tổ chức quan trọng khác giúp nâng cao cộng đồng và bảo vệ môi trường.

 

Hiện nay, các sản phẩm của Goli đã có mặt tại hơn 180 quốc gia và được phân phối chính thức tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Sức khỏe và Sắc đẹp Việt