Miss Global International 2022 – Đại Sứ Thương Hiệu Dược Mỹ Phẩm Skin O2 Ghé Thăm AB Beauty World

Sáng ngày 05/12/2022, Siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World Lũy Bán Bích TPHCM hân hạnh chào đón sự xuất của đại sứ thương hiệu mỹ phẩm “Skin O2” đến từ “ Miss Global International 2022”

Trong chương trình đồng hành quảng bá thương hiệu “Skin O2” tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng Việt, các nàng hậu đã ghé AB Beauty World để tham quan và trải nghiệm. Với không gian mua sắm rộng rãi tiện nghi và sang trọng các nàng hậu đã có những ấn tượng sâu đậm tại AB Beauty World. Hãy cùng ngắm nhìn lại những những khoảnh khắc xinh đẹp của các nàng hậu trong buổi ghé thăm vừa qua nhé!

MISS GLOBAL INTERNATIONAL 2022” – ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM SKIN O2 GHÉ THĂM AB BEAUTY WORLD
Hoa hậu, Á hậu Australia Miss Global 2022 ghé thăm Siêu thị mỹ phẩm ABBW và cùng đồng hành quảng bá thương hiệu Skin O2

 

Tại đây, các nàng hậu của chúng ta đã có dịp tham quan khu vực trưng bày Skin O2 tại ABBW và cùng giao lưu với những khách hàng dễ mến. Với lịch trình bận rộn của giai đoạn truyền thông cho cuộc thi Miss Global International 2023 sẽ được tổ chức tại Việt Nam sắp tới, các nàng hậu của chúng ta vẫn xuất hiện với hình ảnh rạng rỡ và tươi tắn

 

MISS GLOBAL INTERNATIONAL 2022” – ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU DƯỢC MỸ PHẨM SKIN O2 GHÉ THĂM AB BEAUTY WORLD
Miss Global International 2022 – Shane Tormas (trái) và Miss Global 2022 2nd Runner Up – Brooke Rankin (phải) rạng rỡ tạiABBW

Skin O2 là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp từ Úc, được thành lập từ năm 2005. Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Skin O2 dễ dàng được tìm thấy trong các skincare routine của giới người mẫu, hoa hậu Úc… Sản phẩm hiện đang được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Việt Health Beauty.