Viet Health Beauty Tổ Chức Lễ Ra Mắt Các Thương Hiệu Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Từ Úc

Ngày 09/09/2022 tại New World Saigon Hotel, Viet Health Beauty đã tổ chức lễ ra mắt các thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp từ Úc. Trong không khí trang trọng và ấm áp, sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ trên chặng đường đưa người Việt tiếp cận gần hơn với các thương hiệu mỹ phẩm Úc.

Viet Health Beauty được biết đến là nhà phân phối độc quyền sản phẩm chính hãng của các thương hiệu đến từ Úc và Đức. Trong suốt những năm qua, Viet Health Beauty đã không ngừng xây dựng uy tín trên thị trường bằng việc đảm bảo đem đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, toàn bộ thành phần đều được kiểm duyệt bởi Bộ Y tế & Cục An toàn Thực phẩm tại Việt Nam và quốc tế.

Viet Health Beauty Tổ Chức Lễ Ra Mắt Các Thương Hiệu Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Từ Úc

 

Lễ ra mắt các thương hiệu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp từ Úc năm 2022 là cột mốc đánh dấu bước phát triển mới của Viet Health Beauty trên thị trường ngành chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam. Tại buổi lễ có sự tham dự của bà Sarah Hooper – Tổng Lãnh sự Australia tại TP. HCM cùng bà Rebecca Ball – Tham tán Thương mại và Đầu tư cấp cao từ Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia.

Phát biểu trong chương trình, bà Rebecca Ball chia sẻ: “Việt Nam hiện là thị trường xuất khẩu thứ 2 của Australia về thực phẩm chức năng, chiếm 10% trong tổng doanh thu xuất khẩu (đạt 864 triệu đô la Úc) trong năm tài chính 21/22. Trong khi mỹ phẩm và các sản phẩm chăm sóc da của Australia đang trong giai đoạn đầu gia nhập thị trường này.

Với sự thay đổi hành vi của người tiêu dùng Việt, quan tâm hơn đến sức khỏe và tập trung vào các sản phẩm làm đẹp có thành phần sạch, hữu cơ và thảo dược vốn là thế mạnh của các thương hiệu Australia; kết hợp với sự gia nhập vào thị trường cùng lúc của hơn 10 thương hiệu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đến từ Australia, chúng tôi kỳ vọng sẽ thấy được sự gia tăng thị phần của Australia tại Việt Nam trong vài năm tới.”

Viet Health Beauty Tổ Chức Lễ Ra Mắt Các Thương Hiệu Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Từ Úc
Bà Rebecca Ball – Tham tán Thương mại và Đầu tư cấp cao từ Cơ quan Thương mại và Đầu tư Chính phủ Australia.

Ngoài ra, sự kiện còn quy tụ hơn 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp và bổ sung sức khỏe cao cấp của Úc. Các thương hiệu nổi tiếng như Skin O2, G&M, Sasy n Savy, Grahams Natural, Natural Life ,Dr. Lewinn’s,  Cabot Health, Naturo Best, Pharma Botanica, Arravite… thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đây đều là những thương hiệu uy tín được tin dùng trên thị trường Úc trong hành trình nhiều năm qua. Khi đến Việt Nam, các thương hiệu này ngày càng được nhiều khách hàng đón nhận bởi hiệu quả nhanh, kiểm chứng an toàn rõ ràng, không gây hại cho sức khỏe.

Viet Health Beauty Tổ Chức Lễ Ra Mắt Các Thương Hiệu Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Từ Úc 3

 

Bên cạnh đó, Viet Health Beauty còn trân trọng giới thiệu trong lễ ra mắt những đối tác chuỗi cửa hàng đã đồng hành cùng Viet Health Beauty trên hành trình mang sản phẩm lành bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp đến với người Việt. Đó là những cái tên đã quen thuộc và được người tiêu dùng tin cậy như Guardian, AB Beauty World, Tuticare, Medicare, Sammishop,Vitaminlife… đều là những đối tác chiến lược đồng hành cùng Viet Health Beauty mang mỹ phẩm Úc đến gần người tiêu dùng Việt Nam hơn.

Không khí của buổi lễ ra mắt của Viet Health Beauty trở nên sôi động và náo nhiệt hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của 5 hoa hậu Úc xinh đẹp và duyên dáng. Miss Sophia Jane Harris – Miss Global Australia 2017, Miss Esma Voloder – Miss World Australia 2017, Miss Kristen Wright – Miss World Australia 2022, Miss Brooke Rankin – Miss Global Australia 2022 và Miss Stephanie Magno – Top model Australia 2022 1 st Runner Up lần lượt được chào đón trong sự hân hoan của các khách mời. Sự hiện diện của các hoa hậu Úc một lần nữa khẳng định uy tín của Viet Health Beauty cùng các thương hiệu mỹ phẩm trên thị trường.

Viet Health Beauty Tổ Chức Lễ Ra Mắt Các Thương Hiệu Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Từ Úc

 

Ngoài ra, khách mời còn được tham quan gian hàng, trải nghiệm sản phẩm của các nhãn hàng trong chương trình và đã có nhiều phản hồi tích cực với Viet Health Beauty.

Trong tương lai, Viet Health Beauty sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi phân phối trên toàn quốc, gia tăng thị phần và mang nhiều sản phẩm tốt đến với các khách hàng bán lẻ.

Viet Health Beauty tin rằng những thương hiệu thực phẩm chức năng, cũng như những thương hiệu mỹ phẩm mà chúng tôi đã ký kết hợp tác sẽ được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn” – Ông Nguyễn Hoàng Phong (Chủ tịch PTG – Giám đốc Công ty Viet Health Beauty) chia sẻ.

Viet Health Beauty Tổ Chức Lễ Ra Mắt Các Thương Hiệu Chăm Sóc Sức Khỏe Và Sắc Đẹp Từ Úc

Ông Nguyễn Hoàng Phong (Chủ tịch PTG – Giám đốc Công ty Viet Health Beauty)

Bên cạnh đó, Viet Health Beauty còn đặt ra mục tiêu không ngừng phát triển, khẳng định uy tín trên thị trường để gặp gỡ và làm quen với nhiều đối tác cũng như chuỗi cửa hàng mới, giới thiệu đến cộng đồng thêm nhiều thương hiệu độc quyền. Viet Health Beauty đã, đang và sẽ không ngừng phát triển để trở thành nhà phân phối các thương hiệu chăm sóc sắc đẹp và bổ sung sức khỏe hàng đầu Việt Nam, dẫn đầu xu hướng làm đẹp bằng những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, giúp người Việt Nam sống “xanh”, sống khỏe và nâng tầm nhận thức trong việc bảo vệ môi trường.