Workshop Kỉ Niệm 20 Năm “Beauty Around Sasy n Savy”

Sasy n Savy là thương hiệu mỹ phẩm thuần chay được ra đời từ năm 2003 tại Úc. Qua 20 năm đồng hành trong công cuộc nâng cao sức khỏe làn da và sắc đẹp, Sasy n Savy đã trở thành cái tên quen thuộc và là lựa chọn đáng tin cậy của phụ nữ trên toàn thế giới.

Ngày 07/03/2023, tại TPHCM, Sasy n Savy đã đồng hành cùng khách mời trên hành trình chinh phục làn da khoẻ mạnh chuẩn tự nhiên với workshop “Beauty Around Sasy n Savy”. Workshop với sự tham dự và chia sẻ của Bà Samea Maakrun, người sáng lập và đại diện thương hiệu của Sasy n Savy đến từ Úc.

Sự kiện lần này cũng đánh dấu sự ra mắt của Sasy n Savy tại Việt Nam cũng như kỷ niệm Sasy n Savy tròn 20 tuổi. Quả là một chặng đường rất dài đồng hành cùng phụ nữ trong quá trình chăm sóc da thuần chay hữu cơ.

Bà Samea Maakrun – Người sáng lập thương hiệu Sasy n Savy Australia chụp ảnh cùng các khách mời

Tập trung vào phát triển chất lượng sản phẩm

Với tiêu chí chống lão và chăm sóc da từ thành phần hữu cơ, Sasy n Savy mong muốn trở thành người bạn đáng tin cậy của phụ nữ trong việc chăm sóc, bảo vệ làn da, để họ khỏe mạnh và tự tin hơn ở chính bản thân mình. Chính vì vậy, việc tập trung vào việc phát triển chất lượng sản phẩm với các thành phần hữu cơ có công dụng chính giúp ngăn ngừa lão hóa và tái tạo làn da là điều mà Sasy n Savy đã làm rất tốt trong thời gian qua.

Sasy n Savy đã sử dụng các chiết xuất độc đáo từ thực vật, thảo mộc và hoa là các thành phần thiên nhiên chính, tạo ra những sản phẩm an toàn và hiệu quả cao. Như  mận Kakadu, với hàm lượng vitamin C cao nhất; lá bearberry là một trong những chất chống oxy hóa mạnh và hoa rosella chứa nhiều protein tự nhiên và các chất dinh dưỡng giúp hồi sinh làn da cùng chiết xuất bilberry giúp chống viêm và chống oxy hóa mạnh mẽ. Tất cả kết hợp với các hoạt chất dinh dưỡng có lợi giúp kích thích sản sinh độ đàn hồi của da và collagen để mang lại làn da trẻ trung rạng rỡ.

 

WORKSHOP BEAUTY AROUND SASY N SAVY

Các sản phẩm của Sasy n Savy chứa các thành phần từ thiên nhiên, an toàn và hiệu quả cho làn da.

Sasy n Sasy được tạo ra để khẳng định những điều tốt đẹp của thiên nhiên ban tặng có thể trở thành những thành phần chính trong việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Chính vì vậy, 20 năm qua các sản phẩm của nhãn hàng đều chinh phục được những khách hàng kỹ tính nhất trên thị trường.

 

WORKSHOP BEAUTY AROUND SASY N SAVY
                                              

Sasy n Savy cám ơn các khách mời đã cùng đến buổi workshop để cùng tìm hiểu về dòng mỹ phẩm với thành phần 100% thiên nhiên, thuần chay hữu cơ, an toàn và hiệu quả cho làn da cũng như thân thiện với môi trường.

Với Sasy n Savy, chỉ cần bạn yêu và nâng niu làn da của mình, Sasy n Savy sẽ đồng hành cùng bạn.

Sasy n Savy đã chính thức có mặt tại Việt Nam và trên các kệ hàng tại Guardian. Hãy ghé Guardian ngay hôm nay để trải nghiệm.