Giải pháp an toàn cho BỆNH CHÀM - VIÊM DA - VẨY NẾN

Các sản phẩm của Grahams không chỉ giúp dưỡng ẩm mà còn kháng viêm, cấp ẩm và chống lại các vi khuẩn trên da

Các sản phẩm của Grahams được biết đến và sử dụng phổ biến ở Úc cũng như nhiều nước trên thế giới về những hiệu quả trong việc làm giảm các triệu chứng
Các sản phẩm Grahams được bào chế với vô số các thành phần tinh khiết và trị liệu mạnh có nguồn gốc từ thiên nhiên & được kích hoạt bởi sức mạnh của khoa học, tăng cường và bổ sung dưỡng chất cho da.
Sản phẩm với xuất xứ từ Úc, được chứng nhận TGA - Cơ quan quản lý sản phẩm trị liệu Úc

Grahams Natural là một nhãn hàng chăm sóc da liễu chuyên về bệnh Chàm, Viêm da, Vẩy nến, được thành lập hơn 22 năm nay bởi Geoff Graham. Geoff Graham là một trong những ca nhiễm bệnh Chàm nặng tại Úc kể từ lúc 3 tháng tuổi. Điều thôi thúc ông quyết định chống lại với việc sống chung với căn bệnh này là khi Ryan – con trai ông cũng có tình trạng chàm da tương tự.

Geoff đã dành cả sự nghiệp và cuộc sống của mình để phát triển dòng sản phẩm chăm sóc da dành cho da nhạy cảm với các bệnh lý như Chàm, Vẩy nến và Trứng cá đỏ. Grahams được tạo ra từ những người đã trải qua và thấu hiểu được những khó khăn mà bệnh đem lại, để tạo ra một sản phẩm đúng với nhu cầu cho chính những người thân trong gia đình.

Với những nghiên cứu sâu rộng, các sản phẩm của Grahams Natural được bào chế với các thành phần chất lượng cao nhất đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng về hiệu quả an toàn cho mọi làn da, đặc biệt là da em bé.

 

Sau 22 năm, triết lý cốt lõi của Grahams Natural vẫn không thay đổi và ngày càng khẳng định mình là một thương hiệu chăm sóc da Chàm, Viêm da, Vẩy nến hàng đầu trên thế giới.
Thay vì chạy theo các xu hướng chăm sóc da, các sản phẩm của Grahams Natural được bào chế với các thành phần đã được thử nghiệm và chứng minh lâm sàng về hiệu quả.

    • Mỗi sản phẩm được tạo ra với nghiên cứu sâu rộng và chỉ được làm bằng các thành phần thiên nheien chất lượng cao nhất.
    • Không bao giờ sử dụng các thành phần mà nghiên cứu đã chứng minh là gây kích ứng, làm khô hoặc có khả năng làm cho tình trạng trở nên tồi tệ hơn.