Viet Health Beauty Đồng Hành Cùng TutiCare Tổ Chức Mùa Sinh Fair 2022

Đến hẹn lại lên, từ ngày 16 – 18/09/2022, Mùa sinh Fair 2022 được tổ chức tại Bảo tàng phụ nữ Việt Nam (36 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội) với chủ đề “Thanh xuân của mẹ là con”. Đây là hoạt động thường niên của hệ thống TutiCare – Chuỗi cửa hàng Mẹ & Bé hàng đầu Việt Nam phối hợp Skin O2 và Grahams Natural thực hiện.

Hoạt động nội bộ thường niên lan tỏa yêu thương

Đối với các bậc cha mẹ, không gì quan trọng, quý giá hơn đứa con bé bỏng của mình và dành những gì tốt đẹp nhất cho con là điều mà đấng sinh thành nào cũng mong muốn. Vì vậy, một chương trình gần gũi, thiết thực và chứa chan nhiều yêu thương như Mùa Sinh Fair luôn dành được sự đón nhận nhiệt tình của mọi người.

Năm nay, TutiCare phối hợp cùng Skin O2 và Grahams Natural (2 nhãn hàng của công ty Viet Health Beauty) tổ chức Mùa Sinh Fair 2022. Đây là hai thương hiệu nổi tiếng tại Úc về các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe tự nhiên, lành tính, thích hợp cho cả mẹ bầu và an toàn với bé.

Skin O2 là thương hiệu dược mỹ phẩm “thuần chay” nổi tiếng ở Úc, với hơn 17 năm có mặt trên thị trường, Skin O2 được biết đến là dòng mỹ phẩm lành mạnh, sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên, thuần chay và được tin dùng bởi các bác sĩ da liễu trên toàn cầu. Thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp này còn được kiểm nghiệm lâm sàng hoàn toàn không độc hại, có thể dùng trên cả làn da dầu, da dễ lên mụn và dễ mẩn đỏ của mẹ bầu.

Skin O2 Và Grahams Natural Đồng Hành Cùng TutiCare Tổ Chức Mùa Sinh Fair 2022

 

Trong khi đó, Grahams Natural được biết đến với các dòng sản phẩm lành tính, dịu nhẹ và an toàn cho làn da của cả người lớn và trẻ nhỏ. Grahams Natural tạo ra các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên không chỉ dành cho da nhạy cảm mà còn giúp da của người mắc bệnh viêm da, bệnh chàm, bệnh vảy nến và bệnh rosacea nhanh chóng hồi phục. Trên thị trường hiện nay, Grahams Natural đã trở thành một trong những thương hiệu được tin dùng nhất. Những sản phẩm đến từ Grahams Natural luôn đảm bảo chất lượng với công thức khoa học sử dụng tất cả các thành phần tự nhiên.

Skin O2 Và Grahams Natural Đồng Hành Cùng TutiCare Tổ Chức Mùa Sinh Fair 2022

 

Với sự hợp tác lần này của Tuticare, Skin O2 và Grahams Natural, Mùa Sinh Fair 2022 hứa hẹn không chỉ là hoạt động nội bộ ý nghĩa cho mẹ và bé mà còn là nơi để thấu hiểu và nuôi dưỡng tình yêu thương gia đình.

Chăm sóc sức khỏe – gắn kết tình thân

Với chủ đề “Thanh xuân của mẹ là con”, Mùa Sinh Fair 2022 đã mời các chuyên gia và bác sĩ đầu ngành đến tham dự chương trình để chia sẻ những kiến thức hữu ích về sức khỏe mẹ bầu trong và sau sinh. Thông qua những trao đổi cởi mở, gần gũi từ chuyên gia, mọi người sẽ có nhận thức rõ hơn về vai trò của việc bảo vệ sức khỏe cho mẹ và bé, từ đó gắn kết tình thân gia đình, giúp các thành viên xích lại gần nhau hơn.

Mùa Sinh Fair năm nay tất nhiên cũng không thể thiếu các hoạt động nhân văn như siêu âm cho mẹ bầu hoàn toàn miễn phí và giới thiệu cho mẹ những sản phẩm tốt cho sức khỏe, giúp mẹ yên tâm dưỡng thai nhưng vẫn chăm sóc cho bản thân, làm đẹp, tự tin và rạng rỡ mỗi ngày.

Skin O2 Và Grahams Natural Đồng Hành Cùng TutiCare Tổ Chức Mùa Sinh Fair 2022

 

Không gì đáng quý bằng tình cảm gia đình và cũng không gì có thể đánh đổi được sức khỏe và hạnh phúc của những người thân yêu. Mùa Sinh Fair 2022 sẵn sàng để chào đón khách hàng và lan tỏa yêu thương. Đừng bỏ lỡ hoạt động nội bộ thường niên Mùa Sinh Fair từ Tuticare, hãy đến để trải nghiệm nhé!